Trải Nghiệm Tiện Ích Đa Sắc Màu Theo Phong Cách Neo-Memphis Cùng Đơn Vị Quản Lý Quốc Tế

Không chỉ sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền con đường Võ Nguyên Giáp, đối diện là bãi biển đẹp nhất Việt Nam mang tên Mỹ Khê, dự án Felicia Đà Nẵng còn tinh tế mang phong cách Neo-Memphis độc đáo vào từng chi tiết trong thiết kế. Cùng tìm hiểu tiện ích đa sắc màu đậm dấu ấn Neo-Memphis của dự án qua bài viết sau đây.

Sự hồi sinh của phong cách Neo-Memphis

Ra đời từ những năm 1980, xu hướng Neo-Memphis đang hồi sinh mạnh mẽ trong thế giới thiết kế nội thất và thời trang. Phong cách Neo-Memphis được tập thể kiến trúc sư có trụ sở tại Milan do Ettore Sottsass lãnh đạo tạo ra với mục đích chống lại chủ nghĩa thiết kế tối giản vô cùng phổ biến giữa nhưng năm 1950 đến 1970. Do đó, mà phong cách Neo-Memphis hướng tới sự kết hợp đầy ngẫu hứng của các loại hình khối rõ nét, được sơn phủ bằng đa dạng những gam màu tương phản rực rỡ cùng với các loại hoa văn độc đáo. Tất cả tạo nên một bức tranh tổng thể nổi bật, không tuân theo bất kỳ quy tắc phối màu nào và hoàn toàn không đi theo một kiến trúc cụ thể.

Sự độc lạ mà Neo-Memphis mang lại khiến phong cách thiết kế này ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ yêu thích. Không gian đậm chất Neo-Memphis giúp thế hệ GenY và GenZ phát huy tối đa sự sáng tạo và thể hiện cá tính của bản thân.

Tiện ích đa sắc màu theo phong cách Neo-Memphis tại Felicia OceanView Apart-Hotel

Tại dự án Felicia Đà Nẵng, phong cách thiết kế Neo-Memphis phương Tây cá tính được kết hợp hài hòa, khéo léo cùng bản sắc Việt Nam, từ khu vực sinh hoạt chung cho tới không gian căn hộ du lịch.

Bạn có thể bắt gặp những bức tường, gạch lót, đèn treo, bàn ghế, đồ điện tử, khăn trải giường, kệ tủ,… được thiết kế độc lạ bằng những gam màu đối lập tương phản rực rỡ. Xen kẽ là những biểu tượng quen thuộc của nền văn hóa Việt Nam: những bức tranh dân gian Đông Hồ, con đường gốm sứ ven sông Hồng, những chiếc thúng, mẹt, căn phòng sơn vàng cửa gỗ xanh,… Tất cả chúng tạo nên một Felicia ấn tượng, nơi khác du lịch được thể hiện cái tôi của bản thân, thổi bùng sự sáng tạo, khẳng định chất riêng của mình.

Nhờ đó, du khách có thể kết nối với những người cùng sở thích trong không gian làm việc, thư giãn, giải trí chia sẻ đầy đủ tiện nghi hiện đại. Và đồng thời, cảm nhận tinh thần hồn túy Việt Nam, vẻ đẹp ấn tượng của “Fantastic City – Thành phố đáng sống”.

Đơn vị quản lý, phát triển tiện ích đa sắc màu theo phong cách Neo-Memphis tại Felicia OceanView Apart-Hotel

Dự án Felicia OceanView Apart-Hotel hướng tới việc mang lại sự thoải mái, tự do, theo đúng tinh thần của phong cách thiết kế Neo-Memphis cho khách du lịch thông qua dịch vụ quản lý tầm cỡ quốc tế của thương hiệu lyf. lyf là thương hiệu thuộc đơn vị vận hành, quản lý quốc tế do The Ascott Limited (Ascott) sáng lập, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý căn hộ dịch vụ theo mô hình Co-Living.

Với hệ thống tiện ích trải nghiệm đa sắc màu theo phong cách Neo-Memphis độc đáo, dự án Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn xây dựng không gian kết nối và chia sẻ theo xu hướng Co-Living & Co-Working đang thịnh hành cho cộng đồng khách du lịch.