Sống Trọn Vẹn Từng Khoảnh Khắc Với Mô Hình Co-Living & Co-Working Tại Felicia OceanView Apart-Hotel

Ngày nay, không gian sống và làm việc đang dần được giới trẻ định nghĩa lại. Đó không chỉ là nơi chỉ đảm bảo những nhu cầu cơ bản mà còn cần thỏa mãn cả giá trị về mặt giải trí, tương tác với xã hội, thể hiện cá tính của khách du lịch. Từ nhu cầu đó, mô hình Co-Living & Co-Working đã ra đời và nhanh chóng trở nên phổ biến. Cùng tìm hiểu mô hình Co-Living & Co-Working là gì và được hiện diện rõ nét trong mọi khía cạnh, từ không gian thiết kế, tiện ích cho đến đơn vị vận hành của dự án Felicia như thế nào qua bài viết sau đây.

Mô hình Co-Living & Co-Working là gì?

Định nghĩa mô hình Co-Living

Co-Living là mô hình nhiều người cùng chia sẻ các tiện nghi cuộc sống trong một không gian mở. Mô hình sống này giúp các khách du lịch có cùng chí hướng, sở thích, yêu thích công nghệ, sự tiện nghi dễ dàng kết nối với nhau.

Định nghĩa mô hình Co-Working

Tương tự như Co-Living, mô hình Co-Working là nơi những người cùng làm việc, cùng sử dụng thiết bị hỗ trợ công việc chung trong không gian mở. Thay vì lựa chọn tới quán cafe hoặc làm việc tại nhà, nhiều người thích không gian có thể giao lưu, kết nối với những người xung quanh.

Sự kết hợp mô hình Co-Living và Co-Working đang trở nên bùng nổ mạnh mẽ

Giới trẻ ngày nay không chỉ tìm kiếm một địa điểm chỉ để lưu trú hoặc để làm việc. Mà họ mong đợi nhiều hơn thế, đó là không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi để họ vừa có thể làm việc, kết hợp với việc thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt, trong thời điểm xu hướng “Workation” đang bùng nổ mạnh mẽ hậu đại dịch Covid-19 thì nhu cầu này càng tăng cao hơn.

“Workation” là xu hướng làm việc từ xa kết hợp cùng nghỉ ngơi, du lịch. Xu hướng này có ưu điểm là sự linh hoạt về theo lịch trình của cá nhân mà không theo một khung giờ làm việc văn phòng cố định.

Tất cả những lý do này đã thúc đẩy không gian kết hợp giữa Co-Living và Co-Working xuất hiện để đáp ứng với số lượng lớn những người trẻ tuổi năng động mong muốn vừa làm việc vừa du lịch tại các thành phố lớn.

Sự kết hợp cả 2 mô hình tích hợp trong cùng một không gian sống Co-Living & Co-Working giúp khách du lịch hòa nhập, tiếp xúc, chia sẻ với một cộng đồng trẻ năng động giống mình. Nhưng đồng thời, vẫn đảm bảo có những phút giây riêng tư trong căn hộ riêng. Với ưu điểm nổi bật này, mô hình Co-Living & Co-Working ngày càng trở nên phổ biến. Đón đầu xu hướng mới, đã nhanh chóng triển khai và đưa mô hình này vào trong thiết kế dự án Felicia OceanView Apart-Hotel. Dự án tọa lạc trên con đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, tầm nhìn biển Mỹ Khê danh giá. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích mang sắc màu sôi động, mang đậm dấu ấn mô hình Co-Living & Co-Working.

Thiết kế hòa hợp hoàn hảo giữa không gian sống – làm việc – thư giãn tại Felicia

Tại Felicia Đà Nẵng, có tới 5 tầng được thiết kế cho các tiện ích hiện đại, trong không gian mở để tất cả mọi người đều có thể sử dụng chúng, kết nối với nhau.

  • Không gian làm việc chung Peli Space được trang bị nội thất hiện đại. Xen kẽ là những mảng xanh tươi mát để truyền cảm hướng làm việc cho những người trẻ năng động.
  • Khu vực uống cà phê ngắm bình minh trên biển buổi sáng Coffee Lounge. Hay quán cà phê với không gian mở rộng thoáng Bond Coffee để bạn thư giãn bên bạn bè vào cuối ngày làm việc.
  • Khu vực nhà ăn với đầy đủ dụng cụ, thiết bị nhà bếp Trixie để giới trẻ thoải mái thể hiện tài nấu ăn của bản thân. Bên cạnh đó, những người đồng nghiệp, bạn bè cũng có thể thưởng thức các món ăn chế biến sẵn theo phong cách Mexico tại nhà hàng Licia Tapas.
  • Phòng tự giặt Viva tích hợp khu chơi game để bạn vừa chờ đợi vừa giải trí.
  • Phòng tập Bliss Gym & Yoga trang bị nhiều máy móc tập Gym và Yoga.
  • Góc thư giãn Chill Space với những gam màu rực rỡ, mang đậm dấu ấn Neo Memphis độc đáo, kích thích sự sáng tạo tối đa.
  • Hồ bơi vô cực Celina Infinity Pool với tầm nhìn biển Mỹ Khê danh tiếng.

Đơn vị vận hành căn hộ du lịch CoLiving và CoWorking đẳng cấp quốc tế

Không chỉ xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp cho khách du lịch, dự án Felicia còn “chọn mặt gửi vàng” đơn vị quản lý, vận hành tầm cỡ quốc tế. Đó là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới – The Ascott Limited. Tính tới năm 2022, Ascott đang vận hành BĐS tại hơn 180 thành phố trải dài trên 30 quốc gia. Trong các thương hiệu của Ascott, thương hiệu lyf đã và đang quản lý thành công nhiều BĐS theo mô hình CoLiving và Co-Working tại các nước châu Á, hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi thêm dấu ấn khi chính thức quản lý, vận hành dự án Felicia OceanView Apart-Hotel.

Thương hiệu lyf cung cấp mọi dịch vụ hướng tới việc mang lại trải nghiệm thoải mái, thú vị cho khách du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, khuyến khích sự kết nối giữa cộng đồng những người sinh sống tại Felicia chuẩn xu hướng Co-Living và Co-Working.

Với đa dạng tiện ích đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của người trẻ năng động, dự án Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn xây dựng nên không gian kết nối và chia sẻ theo xu hướng Co-Living và Co-Working đang thịnh hàng. Từ đó, khơi gợi hứng khởi, năng lượng tích cực cho khách du lịch.