Lĩnh vực

QUẢN TRỊ
KHÁCH SẠN - VĂN PHÒNG

New World Capital với vai trò tổ chức, quản trị, vận hành và khảo sát các hoạt động của văn phòng, khách sạn, nhà hàng bao gồm hoạt động văn phòng, lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí.

Mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tọa lạc tại Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng ... chú trọng các yếu tố về thiết kế, không gian chức năng, dịch vụ trong từng dự án.

Lĩnh vực

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

New World Capital mang đến các công trình BĐS hội tụ đầy đủ các yếu tố chuẩn mực như vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích đa dạng, thiết kế độc đáo và pháp lý hoàn chỉnh để đem lại sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính thanh khoản, sinh lời cao.

Ngoài ra mỗi dự án còn nhấn mạnh yếu tố xây dựng cộng đồng văn minh và hiện đại.

Lĩnh vực

QUẢN LÝ TÀI SẢN

New World Capital luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi cao nhất thông qua việc phân tích sâu rộng thị trường, đánh giá và định giá các công ty thông qua quy trình kiểm duyệt khắt khe bao gồm việc đánh giá định tính toàn diện và đánh giá định lượng dựa trên những phương pháp và mô hình nghiên cứu độc quyền được xây dựng bởi đội ngũ quản lý chuyên môn cao cùng mối quan hệ tốt với các nhóm nhà đầu tư.