Lĩnh Vực Hoạt Động

New World Capital

01ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

New World Capital sẽ là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản với nhiều loại hình khác nhau. Với tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong Bất động sản thời đại mới, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, vượt ngoài mong đợi.

02Phân Phối Sản Phẩm Bất Động Sản

New World Capital với đội ngũ nhân lực đồng bộ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên nghiệp sẽ là đơn vị đầu tư và phát triển Bất động sản với sự uy tín, cam kết về chất lượng, mang đến những sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng.

03Quản Lý Bất Động Sản

New World Capital là đơn vị uy tín trong việc cung cấp những dịch vụ và giải pháp quản lý phù hợp cho các loại hình Bất Động Sản nhằm tối ưu hóa các giá trị tài sản một cách hiệu quả nhất.

04Định Giá Bất Động Sản

New World Capital cùng với đội ngũ chuyên gia, thẩm định viên trình độ cao với chứng chỉ thẩm định cấp quốc gia và quốc tế cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, đồng bộ và hiệu quả tối ưu.

05Nghiên Cứu Thị Trường Bất Động Sản

Cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai của mảng thị trường, bản báo cáo nghiên cứu thị trường sẽ mang đến những nhận định sâu sắc giúp Quý khách hàng kịp thời đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Chúng tôi bao quát toàn diện các mảng thị trường như: văn phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở, chung cư…

06Tư vấn M&A Bất Động Sản

New World Capital sở hữu đội ngũ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, cung cấp các giải pháp hiệu quả, thiết thực đảm bảo sự thành công mỹ mãn nhất của các thương vụ M&A.

07Đầu Tư Kinh Doanh
Bất Động Sản

New World Capital hợp tác với các đơn vị vận hành chuyên nghiệp hàng đầu thế giới kiến tạo nên những sản phẩm Bất Động Sản chất lượng mang đến giá trị sống tuyệt vời. Hướng tới sẽ trở thành chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án hàng đầu trong chiến lược đô thị hóa của đất nước.

08Đào tạo chuyên sâu
Bất Động Sản

Đào tạo và phát triển là phương châm của New World Capital nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.