Giới Thiệu

New World Capital

Thông Điệp Tổng Giám Đốc

New World Capital

Uy tín trong giao kết, chất lượng trong sản phẩm, hết lòng trong phục vụ và chuyên nghiệp trong quản lý New World Capital được tạo dựng với khát vọng kiến tạo thương hiệu dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và hoàn thiện cho người dân Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, New World Capital đã lựa chọn thận trọng, chắc chắn để phát triển bền vững điều đó thể hiện sự vững vàng và nền tảng của những người đứng đầu và sự đồng lòng của cả một tập thể. Chúng tôi luôn đặt ra những nguyên tắc khắt khe và quan trọng để giúp công ty lớn mạnh từng ngày:

  • Chúng tôi luôn chú trọng mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng vượt trội với giá trị tăng trưởng không ngừng
  • Chúng tôi tập trung kiến tạo môi trường sống lý tưởng, văn minh, tiên tiến hơn cho khách hàng
  • Chúng tôi đề cao trách nhiệm xã hội tại những vùng miền mà công ty

Công ty TNHH New World Capital

New World Capital

New World Capital được taọ dựng với tầm nhìn và định hướng phát triển các loại hình Bất động sản đa dạng để kiến tạo nên nhiều loại hình sản phẩm như: khu dân cư, khu đô thị, nghỉ dưỡng cùng với những dịch vụ và tiện ích vượt tiêu chuẩn. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng đội ngũ nhân sự với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết và chân thành New World Capital đã và đang tiến hành xây dựng và đầu tư vào nhiều tự án trải rộng trên khắp Việt Nam

Tầm nhìn

New World Capital

New World Capital sẽ là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản trong thời đại mới, kiến tạo các loại hình sản phẩm Bất động sản hiện đại, thông minh từ đó phát triển không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng cư dân văn minh qua đó sẽ góp phần phát triển kinh tế vùng, kinh tế xã hội của địa phương.

Sứ Mệnh

New World Capital

New World Capital cam kết là nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất. Xây dựng niềm tin với khách hàng, cộng đồng, đối tác cùng với định hướng kiến tạo những sản phẩm Bất động sản toàn diện, tạo nên giá trị đặc biệt, những công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

New World Capital

Quá trình phát triển

New World Capital

sơ đồ tổ chức

New World Capital