Giới thiệu

NEW WORLD CAPITAL

New World Capital được tạo dựng với tầm nhìn và định hướng phát triển một hệ sinh thái khép kín toàn diện về giải pháp dịch vụ Bất Động Sản. Từ đó mang đến cho khách hàng sự tối ưu và đồng bộ trong quá trình hợp tác. New World Capital tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Chủ đầu tư, Ngân hàng và Nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

New World Capital đã và đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng trãi rộng trên khắp Việt Nam.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

NEW WORLD CAPITAL hướng đến sự phát triển một thương hiệu chuyên nghiệp xây dựng hệ sinh thái dịch vụ Bất Động Sản toàn diện, cung cấp giải pháp tối ưu và đồng bộ cho các Chủ đầu tư uy tín.

SỨ MỆNH

XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và các đối tác cùng với định hướng mang đến một hệ sinh thái đa dịch vụ Bất Động Sản toàn diện tạo ra những giá trị đặc biệt ...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CỘNG TÁC

TÍNH TRUNG TRỰC

TRUNG TRỰC

LÃNH ĐẠO

CƠ CẤU TỔ CHỨC

BAN LÃNH ĐẠO

NEW WORLD CAPITAL HỘI TỤ NHỮNG CON NGƯỜI CÓ KIẾN THỨC SÂU RỘNG VÀ UY TÍN TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG, ĐỒNG THỜI QUYẾT TÂM XÂY DỰNG TẬP THỂ NEW WORLD CAPITAL PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, LỚN MẠNH.

ĐỐI TÁC

Đối tác chiến lược

Đối tác ngân hàng